Top ứng dụng camera giám sát trên điện thoại 2023

0
32
top-ung-dung-camera-giam-sat-tren-dien-thoai-2023-toplistsoft
Top ứng dụng camera giám sát trên điện thoại 2023

Thiết bị camera gia đình hiện được nâng cấp và đổi mới với những công nghệ tiên tiến hơn so với trước đây. Các loại camera ghi hình an ninh hiện nay đã ứng dụng nhiều phần mềm theo dõi và giám sát từ xa qua chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Trong bài viết tiếp theo, mời bạn hãy cùng Toplistsoft điểm qua những ứng dụng camera an ninh tích hợp trên điện thoại thông minh hay nhất 2023 hiện nay nhé! 

Ứng dụng camera giám sát trên điện thoại là gì?

Ứng dụng camera là phần mềm có thể chạy trên điện thoại hay máy tính cá nhân, chúng cho phép người dùng dễ truy cập, quan sát và ghi nhận chuyển động mọi lúc, mọi nơi. Các thương hiệu camera khác nhau sẽ có những ứng dụng camera khác nhau, người sử dụng phải cài đúng phần mềm camera đó mới có thể xem và nhận được video từ máy. 

Muốn có thể dùng ứng dụng camera, bạn cần chắc chắn rằng chiếc camera đó đặt tại xưởng hay phòng khách, sân vườn, . .. có kết nối với mạng internet. Đường truyền internet khoẻ sẽ cho ra chất lượng ảnh cao hơn. 

ung-dung-camera-giam-sat-tren-dien-thoai-la-gi-toplistsoft
Ứng dụng camera giám sát trên điện thoại là gì?

Top các ứng dụng camera giám sát trên điện thoại

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu camera, mỗi một thương hiệu sẽ có ứng dụng camera khác nhau với những tính năng riêng. Để dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa một sản phẩm hợp với nhu cầu của bạn, có thể tham khảo top ứng dụng camera  dưới đây. 

Xem thêm  Chromium và Chrome khác nhau những gì? Toplistsoft

Ứng dụng camera KBVIEW Lite 

KBVIEW Lite hiện là phần mềm ứng dụng camera phổ biến trên hệ điều hành IOS và Android. KBVIEW Lite hỗ trợ người sử dụng điều khiển các thiết bị camera gia đình cùng một lúc nhanh chóng. Ngoài ra, KBVIEW Lite cũng hỗ trợ việc chỉnh lại độ phân giải video và mã hoá các thiết bị camera. 

 Một số tính năng khác của ứng dụng camera gia đình KBVIEW Lite gồm: 

 • Hỗ trợ người dùng điều khiển camera trên nền tảng Android và IOS. 
 • Quản lý các thiết bị VDP, IPC, DVR, Alarm với chế đố DDNS, P2P, IP. 
 • Ứng dụng tích hợp các tính năng giám sát trực tiếp 1/4/9/16 kênh và chế độ xem 1/4 kênh. 
 • Ứng dụng cũng hỗ trợ một số tính năng phổ biến khác như: ghi âm, PTZ, Audio, … 
 • Người sử dụng có thể xem 4 kênh với thời gian lên đến 72h mỗi kênh.
top-ung-dung-camera-kbview-lite-giam-sat-tren-dien-thoai-toplistsoft
Ứng dụng camera KBVIEW Lite

Ứng dụng camera Yoosee

Yoosee cũng là ứng dụng camera gia đình miễn phí trên mọi thiết bị điện tử thông minh từ smartphone đến laptop hay máy nghe nhạc. Theo đó, người sử dụng sẽ theo dõi được chuyển động của từng thành viên trong nhà mình một cách nhanh chóng cho dù ở bất kì nơi đâu. 

Phần mềm sử dụng nền tảng đám mây Cloudlink hệ 3.0 sẽ đem tới cho người xem trải nghiệm vượt trội về chất lượng truyền hình ảnh. Hình ảnh từ camera sẽ truyền về phần mềm Yoosee trên điện thoại di động nhanh chóng, chính xác và đầy đủ thông tin. Dưới đây là một vài tính năng nổi trội của ứng dụng Yoosee mà bạn có thể tham khảo: 

Xem thêm  Download Photoshop CC 2021 vĩnh viễn - Toplistsoft
top-ung-dung-camera-yoosee-giam-sat-tren-dien-thoai-toplistsoft
Ứng dụng camera Yoosee
 •  Tốc độ truyền hình ảnh từ camera đến phần mềm nhanh. 
 •  Ứng dụng cũng được gắn vào thiết bị di động thông qua mã QR. 
 •  Người dùng có thể theo dõi và quản lý các hoạt động nhà thông qua phần mềm Yoosee từ xa. 
 •  Người dùng có thể quản lý mọi thiết bị chỉ trong một ứng dụng. 

Ứng dụng camera iVMS-4500 Hikvision

iVMS-4500 là phần mềm theo dõi và quản lý các camera từ xa trên điện thoại hệ điều hành IOS lẫn Android. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng để quay và phát lại nhiều lần những video camera thông qua các điện thoại kết nối internet. Bên cạnh đó, ứng dụng camera iVMS-4500 của Hikvision cũng giúp phát hiện các dấu hiệu khác thường để người dùng có thể đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. 

Sử dụng iVMS-4500, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn khi có việc ra ngoài. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet, phần mềm này sẽ cho phép bạn xem các hình ảnh trực tiếp của 16 loại camera an ninh cùng lúc. 

top-ung-dung-camera-ivms-4500-hikvion-giam-sat-tren-dien-thoai-toplistsoft
Ứng dụng camera iVMS-4500 Hikvision

Ứng dụng camera iDMSS Lite của hãng camera Dahua

iDMSS Lite hay gDMSS Lite là ứng dụng camera theo dõi camera Dahua trên điện thoại thông minh và phát hành bởi ZHEJIANG DAHUA TECHNOLOGY CO, LTD. Đây là ứng dụng được đông đảo người dùng camera Việt Nam ưa thích nhờ công nghệ P2P siêu nhanh, tiện lợi, dễ cài đặt và dễ sử dụng. 

Xem thêm  Tải Bandicut Full Crack nhanh chóng và mới nhất 2023
top-ung-dung-camera-idmss-lite-giam-sat-tren-dien-thoai-toplistsoft
Ứng dụng camera iDMSS Lite của hãng camera Dahua

Tính năng chính ứng dụng:

 • Hỗ trợ xem ứng dụng camera trực tiếp qua Internet, 3G, 4G, điều khiển kết nối từ xa và sử dụng camera trên điện thoại di động dùng hệ điều hành iOS và Android. 
 • Hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.265/H.264/MPEG-4/JPEG. 
 • Cho phép cài đặt âm thanh thông báo về sự kiện khi mở camera trực tuyến và xem lại. 
 • Tính năng bản đồ EMap cho phép bạn xác định vị trí camera ngay trên màn hình, để bạn có góc nhìn tổng thể đẹp và dễ dàng thao tác hơn. 
 • Tích hợp hỗ trợ ngôn ngữ. 

Như vậy, Toplistsoft đã cho bạn biết top phần mềm xem ứng dụng camera trên điện thoại di động cá nhân hay nhất hiện nay. Hãy nhanh tay tải về và cài đặt những phần mềm trên ngay hôm nay đi nào, để biết được được những tiện ích mà Phần mềm xem camera trên điện thoại mang lại. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, xin gửi những comment phía dưới cho tôi biết! Đừng quên truy cập trang tin công nghệ của chúng tôi để biết những phần mềm điện thoại tốt nhất và mới nhất nào. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn tìm thấy một phần mềm xem camera thích hợp. 

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com