Tải GTA 5 mới nhất 2023 – Toplistsoft.com

0
54
tai-gta-5-moi-nhat-2023-toplistsoft-com
Tải GTA 5 mới nhất 2023 - Toplistsoft

GTA 5 là tựa game hành động nhập vai thế giới mở đã làm mưa làm gió trên thị trường game trong khoảng thời gian khá dài. Ngay sau khi ra mắt, GTA 5 đã tạo nên những bất ngờ to lớn từ mặt hình ảnh, tính năng lẫn cốt truyện làm các game thủ phải kinh ngạc. Bài viết này của Toplistsoft sẽ hướng dẫn các bạn cách thức tải GTA 5 miễn phí trên PC, điện thoại di động và Steam cực kỳ dễ dàng. 

Tìm hiểu để tải GTA 5 

GTA 5 là gì? GTA 5 cũng là tên viết tắt của Grand Theft Auto V – là một trò chơi video nhập vai sản xuất tại Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. GTA 5 cũng sẽ là phiên bản thứ 5 trong dòng trò chơi Grand Theft Auto và đây cũng là phần tiếp nối của GTA 4. 

Bản gốc của trò chơi đã được ra mắt rộng rãi vào khoảng ngày 17 tháng 9 năm 2013 với hai phiên bản tương ứng là Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi này cuối cùng cũng được ra mắt với phiên bản Xbox One và PlayStation 4 vào khoảng ngày 18 tháng 11 năm 2014. Sau đó không bao lâu vào khoảng ngày 14 tháng 4 năm 2015 trò chơi này đã cho ra mắt PC. Vì thế, GTA 5 là gì tại thời điểm ấy không phải là khái niệm quá đỗi lạ lẫm với mọi người.

tim-hieu-de-tai-gta-5-toplistsoft
Tìm hiểu để tải GTA 5

 

Trò chơi này nằm trong mạch truyện gốc của series Grand Theft Auto và mạch truyện này đã được tính từ lúc khởi đầu nội dung của trò chơi GTA 2008. Nằm trong tiểu bang hư cấu San Andreas, miền Nam California, câu chuyện gốc của trò chơi xoay quanh 3 tên tội phạm và sự nỗ lực của chúng về cách ngăn chặn những vụ khủng bố trên thế giới ngầm. Bên cạnh hành động đó, ba tên tội phạm trên cũng tấn công chống lại cảnh sát cùng các lực lượng an ninh. Vì thế, trò chơi đã được xây dựng theo mô hình thế giới mở để người ta không cho bất kỳ ai tiếp cận vùng nông thôn, đồi núi sau sự ra đời của thành phố hư cấu Los Santos. 

Xem thêm  Tổng hợp 5 game phiêu lưu hấp dẫn, thú vị nhất hiện nay

Những đặc điểm nổi bật để tải GTA 5

Tải GTA 5 trong game có tăng số lượng nhân vật chính với 3 nhân vật cùng lúc, các hệ thống nhiệm vụ mới, trang bị xe cộ và vũ khí, cơ hội khám phá thế giới mở ở Los Santos. 

  • Bối cảnh mới lạ trong game được tạo từ những chi tiết có thật.

Điểm nổi bật để tải GTA 5 lại lấy bối cảnh tại một thành phố giả tưởng có tên là Los Santos của San Andreas – Hoa Kỳ vào năm 2013 với nền kinh tế suy thoái nghiêm trọng kéo theo sự sụp đổ của nền kinh tế toàn cầu, bên cạnh sự khủng hoảng kinh tế là sự bùng nổ của những trào lưu công nghệ và sự phát triển của thế giới tội phạm. .. tất cả đều là thật cùng với tình hình thực tế. Sự phong phú về bối cảnh như một bức tranh khắc họa sinh động cuộc sống, tình hình chính trị của một quốc gia và cuộc sống thường ngày của từng cá nhân khiến người chơi có cảm nhận chân thực nhất, đây có thể xem là một bối cảnh dàn mà không dựng trong thế giới game nhập vai. 

nhung-dac-diem-noi-bat-de-tai-gta-5-toplistsoft-1
Bối cảnh mới lạ trong game được tạo từ những chi tiết có thật
  • Hệ thống nhân vật.

Tải GTA 5 game có hệ thống nhân vật khác biệt hoàn toàn với những phiên bản trước nó, cụ thể khi tải GTA 5 sẽ có 3 nhân vật chính lần lượt là: Michael, Franklin và Trevor xuất hiện cùng một lúc, người chơi sẽ thay nhau điều khiển 3 nhân vật chính với các nét tính cách khác nhau, hoàn cảnh phạm tội khác nhau.

Xem thêm  Game Play Together là gì? Cách tải và chơi trên máy tính 

Michael là tay anh chị đã quy ẩn vào độ tuổi 40 có công việc và thu nhập tốt, trong khi Michael là người trầm tính thì Trevor là kẻ bốc đồng, ngông cuồng, chỉ chuyên sống bằng nghề buôn ma tuý và cuối cùng Franklin được nhắc đến là gã giang hồ trẻ tuổi với những tham vọng vươn lên ngôi vương của thế giới ngầm tội lỗi. Mỗi nhân vật mang một nét riêng tượng trưng cho những con người trong một góc nhỏ của xã hội Hoa Kỳ.

  • Cốt truyện rõ ràng.

Từ các phiên bản trước GTA vốn đã được xem là một trong những game có bố cục tốt, khi tải GTA 5 là một phiên bản hoàn chỉnh hơn cả về bố cục và điều này cũng là một sự hoàn chỉnh, một điểm nổi bật khi tải GTA 5

  • Các hoạt động và nhiều nhiệm vụ trong game.

Khi tải GTA 5 bạn cừ khôi lắm đấy, vừa có thể đi xe đạp, cũng có thể điều khiển máy bay trực thăng và khi xuống chèo thuyền xong thì lại chạy xe, cắm trại, nhảy dù. .. những hoạt động hết sức thú vị đang đón đợi bạn.

nhung-dac-diem-noi-bat-de-tai-gta-5-toplistsoft-2
Các hoạt động và nhiều nhiệm vụ trong game
  • Không gian game đẹp, rộng lớn.

Khám phá thế giới mở thuộc Los Santos một thành phố được xây dựng tạo không gian cho game.

Hướng dẫn tải GTA 5 Việt Hóa

Game hơi nặng nên tải lâu. Chịu khó nhé, tầm 4 tiếng là xong rồi. Tốt nhất nên tải GTA 5 xong trước khi đóng máy. (IDM có chức năng download rồi tự động tắt máy và lên mạng tìm kiếm luôn) . 

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải game 3King cực kỳ nhanh chóng, đơn giản

Ok sau khi anh em kéo 85GB mòn mỏi phía trên xuống thì làm theo các hướng dẫn bên dưới là có thể tải được tựa game GTA 5 việt hoá ngay ha. 

Bước 1: Giải nén file, và giải nén cả file việt hoá game.

Bước 2: Giải nén file việt hoá GTAV-VietHoa -1.4 và cài đặt Openiv bằng ovi setup.exe. 

Bước 3: Mở OpenIV lên và cài đặt GTA V ở mục Windows. Xong rồi chọn đường dẫn đến folder đã giải nén game ở bước 1. Xong lại bấm Continue> > Continue. 

huong-dan-tai-gta-5-viet-hoa-toplistsoft-1
Mở OpenIV

Bước 4: Sau khi chờ một xíu để nó chạy được rồi thì anh em bấm vào Tools chọn ASI Manage rồi tiếp tục cài đặt ASI Loader và OpenIV.ASI 

huong-dan-tai-gta-5-viet-hoa-toplistsoft-2
Bấm vào Tools chọn ASI Manage

Bước 5: Sau đó bấm vào mục Tools chọn Package Installer và trỏ đường dẫn tới file GTAV-VietHoa.oiv, file này nằm trong folder đã giải nén lúc nãy í.  

huong-dan-tai-gta-5-viet-hoa-toplistsoft-3
Sau đó bấm vào mục Tools

Bước 6: Sau đó bấm Install để cài đặt và chọn vào thư mục Mods Folder. Xong thì ok là tắt đi và chơi game với GTA5.exe thôi! ! 

Nếu nói rằng GTA 5 là một trong những siêu phẩm game thì có thể hơi quá nhưng nếu gọi GTA 5 là một trong những sự hoàn thiện hướng tới tương lai game hay GTA 5 là một trong những siêu phẩm Game Mobile của năm thì quả thật nó xứng đáng. Bạn có thể tải GTA 5 trên Toplistsoft để khám phá nhiều điểm mới của một tựa game đã đi vào lịch sử. 

>> Bạn đang xem chuyên mục game của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com