Tải Foxit Reader – Phiên Bản Miễn Phí Mới Nhất 2022

0
39
tai-foxit-reader-phien-ban-mien-phi-moi-nhat-2022-toplistsoft
Tải Foxit Reader - Phiên Bản Miễn Phí Mới Nhất 2022

Foxit Reader full crack là phiên bản đầy đủ miễn phí của trình đọc PDF Foxit Reader. Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng hữu ích như tạo, xem và in file PDF, chú thích, cộng tác và chia sẻ… Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm này, hãy cùng Toplistsoft tham khảo bài viết sau. Để tải xuống Foxit Reader phiên bản đầy đủ nhé.

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là trình đọc PDF đa ngôn ngữ, phần mềm này được ghi điểm trong mắt người dùng với dung lượng nhỏ gọn và giao diện dễ sử dụng. Sử dụng phần mềm, các tệp PDF có thể được tạo, xem, chỉnh sửa và in rất dễ dàng. Ngoài ra, người dùng  có thể tìm kiếm và sao chép  văn bản từ tệp PDF sang các tài liệu khác.

foxit-reader-la-gi-toplistsoft
Foxit Reader là gì?

Foxit Reader và những tính năng đặc biệt

Foxit Reader là một trong những trình đọc PDF phổ biến nhất hiện có. Phần mềm cho phép người dùng tạo và xem các tập tin PDF, chú thích nội dung tập tin, in tài liệu… Sau đây là các tính năng nổi bật của Foxit Reader phiên bản đầy đủ mới nhất:

Xem thêm  Tải Kmsauto - Hướng dẫn kích hoạt Office và Windows đơn giản

Hợp tác và chia sẻ dữ liệu 

Tích hợp và lưu trữ thông tin từ các ứng dụng lớn như PDF OneDrive, Google Drive, Dropbox và Box. Nhờ đó, việc đăng ký và kiểm soát các tệp PDF trên máy chủ SharePoint cũng trở nên liền mạch.

foxit-reader-va-nhung-tinh-nang-dac-biet-toplistsoft-1
Hợp tác và chia sẻ dữ liệu trên Foxit Reader

Thêm hình ảnh và video vào PDF làm cho nó tương tác hơn. Cũng rất dễ dàng để thêm tệp dưới dạng tệp đính kèm vào tài liệu, điều này rất thuận tiện. 

Foxit Reader cũng hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để làm nổi bật và nhấn mạnh các điểm quan trọng bằng các điểm đánh dấu giúp cải thiện phản hồi: hộp, hình tròn, mũi tên và các công cụ vẽ khác. 

PDF dễ đọc và in 

Microsoft Office Style Bar thanh công cụ cung cấp cho bạn một giao diện quen thuộc và dễ học. Foxit Reader cho phép người dùng tạo các tab mới từ các công cụ hoặc tùy chỉnh các tab hiện có để chỉ định vị trí của các nút  hoặc tạo một tab mới với các tính năng được sử dụng thường xuyên. 

Extreme Touch giúp bạn dễ dàng sử dụng Foxit Reader trên các thiết bị màn hình cảm ứng như máy tính bảng hoặc điện thoại. Việc xem, in và tìm kiếm tài liệu trong danh sách PDF cũng từ đó trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo mã vạch 2D từ các biểu mẫu PDF có thể điền được hỗ trợ bởi Ultraforms. 

Xem thêm  Davinci Resolve - Tải phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Mã hóa PDF và ký dễ dàng

Foxit Reader cho phép người dùng mã hóa các tệp PDF được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hoặc Dịch vụ quản lý quyền Azure bằng Foxit AIP tùy chọn. 

Trong tài liệu cho phép người nhận thêm chữ ký điện tử và dấu thời gian vào tài liệu PDF kiểm tra trạng thái của chữ ký điện tử giúp người dùng xác định tài liệu đã được sửa đổi bao lâu kể từ khi chữ ký được áp dụng. 

foxit-reader-va-nhung-tinh-nang-dac-biet-toplistsoft-2
Mã hóa PDF và ký dễ dàng

Có tính năng mạnh mẽ kết nối các tệp PDF.

Foxit Reader vượt xa trình xem PDF tiêu chuẩn với PDF được kết nối và công nghệ  lưu trữ đám mây hàng đầu.

foxit-reader-va-nhung-tinh-nang-dac-biet-toplistsoft-3
Có tính năng mạnh mẽ kết nối các tệp PDF
  • Bảo mật PDF kết hợp: Chủ sở hữu tài nguyên và dữ liệu có thể  cấp và thu hồi quyền truy cập vào tài liệu. Bạn cũng có thể cấp cho người đọc cụ thể quyền truy cập vào tài liệu nếu muốn. 
  • Connected PDF Document Intelligence: Tính năng này cho phép bạn giám sát việc sử dụng tài liệu, thông báo cho người đọc đã truy cập tệp, xem hoạt động của họ, v.v.! 
  • Connected PDF Collaboration: Giúp cải thiện tinh thần đồng đội, chia sẻ đánh giá hoặc chia sẻ nội dung nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bằng cách tạo liên kết tệp và gửi liên kết đó qua email hoặc mạng xã hội. 

Link Tải Foxit Reader phiên bản mới nhất 2022

Từ link này bạn có thể tải Foxit Reader phiên bản mới nhất hiện nay. Click vào link và làm theo hướng dẫn bên dưới để tải phần mềm về và cài đặt vào máy tính.

  • Link Tải Foxit Reader nhanh mới nhất: TẠI ĐÂY 
  • Lưu ý. Các biện pháp bảo vệ Windows hoặc phần mềm chống vi-rút phải được tắt trước khi tải xuống và cài đặt.
Xem thêm  Tải Filmora 9 Full Crack mới nhất 2022

Cách cài đặt phần mềm Foxit Reader trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang

cach-cai-dat-phan-mem-foxit-reader-tren-may-tinh-toplistsoft-6

Bước 2: Tiếp theo, chọn HĐH phù hợp với máy tính của bạn, chọn ngôn ngữ và nhấp vào nút Free Download.

cach-cai-dat-phan-mem-foxit-reader-tren-may-tinh-toplistsoft-2

Bước 3: Tệp tải xuống có định dạng .exe trên Windows và .dmg trên macOS. Sau khi tệp được tải xuống, hãy nhấp vào tệp đó. 

cach-cai-dat-phan-mem-foxit-reader-tren-may-tinh-toplistsoft-3

Bước 4: Giao diện cài đặt sẽ hiện ra, nhấn Next. Chọn I accept the agreement > Tiếp theo chọn Next.

cach-cai-dat-phan-mem-foxit-reader-tren-may-tinh-toplistsoft-4

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next cho đến khi xuất hiện nút Install. Nhấn Install và đợi phần mềm cài đặt vào máy tính.

cach-cai-dat-phan-mem-foxit-reader-tren-may-tinh-toplistsoft-5

Bước 6: Khi cài đặt xong nhấn Finish để kết thúc.

cach-cai-dat-phan-mem-foxit-reader-tren-may-tinh-toplistsoft-7

Trên đây là toàn bộ các bước để tải và cài đặt Foxit Reader full crack phiên bản mới nhất 2022. Nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt phần mềm, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được đội ngũ Toplistsoft hỗ trợ giải quyết giúp bạn nhé. Hy vọng bạn yêu thích bài viết về phần mềm máy tính của chúng tôi!

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here