IDM Full Toolkit – Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm

0
47
idm-full-toolkit-huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-toplistsoft
IDM Full Toolkit - Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm

Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta phải làm với số lượng các tệp tin, dữ liệu lớn. Làm thế nào để có dữ liệu đây? Một vấn đề khá khó khăn với nhiều người vì dữ liệu thì vô số nhưng để có được chúng một cách nhanh chóng nhất thì cũng không hề dễ dàng. Do đó, IDM Full Toolkit đã được xướng tên lên nhằm hỗ trợ bạn có thêm nhiều dữ liệu lớn hơn và dễ dàng hơn bằng cách tải xuống. 

IDM Full Toolkit là một công cụ hàng đầu, viết tắt là IDM rất quen thuộc với người sử dụng khi cần tải dữ liệu và muốn tìm hiểu thêm về tính năng hữu ích của nó, Vậy hãy cùng Toplistsoft tiến hành liệt kê những tính năng cũng cách tải phần mềm hữu ích này nhé!

IDM Full Toolkit là gì?

IDM Full Toolkit được nhiều người biết đến và cung cấp thêm rất nhiều sự ưu đãi. Vì tất cả những điều tuyệt vời mà phần mềm có thể đem lại nhằm hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng. Có quá nhiều lý do mà chúng ta có thể giải thích vì sao phần mềm này trở nên thông dụng và hữu ích như thế. Giao diện, tính năng của phần mềm và giải pháp để giải quyết các vấn đề về tải dữ liệu luôn được đánh giá rất cao. 

Xem thêm  Tải Filmora 9 Full Crack mới nhất 2022
idm-full-toolkit-la-gi-toplistsoft
IDM Full Toolkit là gì?

Có khá nhiều người nghĩ rằng, việc tải dữ liệu về máy tính không nên quá phụ thuộc vào tốc độ. Điều này đúng trong một số trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng bạn phải tải cả tá dữ liệu với dung lượng lớn về máy tính. Và chúng sẽ tiêu tốn của bạn hàng giờ đồng hồ. Và IDM Full Toolkit sinh ra đời với mục đích xử lý vấn đề nan giải trên. Xuống quá trình tải dữ liệu của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Từ đó bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Quan trọng hơn nữa, phần mềm này là một công cụ để bạn cải thiện tốc độ tải dữ liệu. Đây thực sự là một giải pháp hữu ích và nếu biết cách sử dụng thì công việc của bạn sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7

Dưới đây là hướng dẫn download IDM Full Toolkit 4.7 rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần chú ý một điều vô cùng quan trọng: Hãy tắt Windows Defender và phần mềm chống virus đã cài đặt trong máy của bạn. Cần lưu ý điều này trước khi thực hiện quá trình cài đặt và kích hoạt. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn nên bật thiết bị lên để sử dụng như bình thường. 

Cài đặt IDM

Bước 1: Tải IDM Full Toolkit 4.7 bằng file Google Drive tại đây. 

Xem thêm  Hướng dẫn download Adobe Illustrator nhanh chóng 2023

DOWNLOAD

Trong trường hợp máy tính của bạn chưa bao giờ được cài đặt IDM, bạn cần tải về file: Download IDM 6.38. Sau khi hoàn thành việc tải xuống, bạn sẽ có 2 file giống hình ảnh bên dưới. 

huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-1
Tải IDM Full Toolkit

Bước 2: Nếu bạn chưa bao giờ cài đặt IDM thì có thể làm theo hình ảnh bên dưới. Chuột phải vào file idm 638 build7 và chọn Run as administrator

huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-2
Chọn Run as administrator.

Bước 3: Khung hình hiện lên với đầy đủ thông tin để đảm bảo bạn đã cài đặt. Chỉ cần bấm Next để bắt đầu.

huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-3
Khung hình hiện lên

Sau đó, màn hình tiếp theo hiện ra, bạn bấm vào “I accept the terms of the license agreement” rồi nhấn Next để bắt đầu. Sẽ có 2 lần tiếp theo bạn phải nhấn next. Cuối cùng bạn bấm vào Finish trong hình bên dưới để kết thúc. 

huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-4
Nhấn Finish

Kích hoạt IDM

Trước khi sử dụng, phải đảm bảo bạn đã vô hiệu hoá Internet Download Manager 

Bước 1: Giải nén tệp Full Toolkit 4.7 

Cần nhớ lại rằng bạn đã vô hiệu hoá Windows Defender trước khi giải nén. Nếu không thì tool sẽ bị xoá bỏ vĩnh viễn. 

huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-5
Giải nén
huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-6
Mở tool cho quyền admin

Bước 2: Lúc này giao diện của IDM Full Toolkit sẽ hiện thị và bạn nhấn vào “Kích hoạt IDM” là được sử dụng mãi mãi. 

huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-7
“Kích hoạt IDM”

Bước 3: Hoàn tất 

Khi hiển thị “Hoàn tất” giống hệt với hình ảnh bên dưới có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công. Lúc này bạn nên sử dụng phần mềm miễn phí. Trong trường hợp bạn cần cài đặt lên phiên bản IDM mới nhất hãy chọn “1 – Click Cập nhật IDM“. 

Xem thêm  Download Foxit PhantomPDF miễn phí 2022
huong-dan-chi-tiet-cai-dat-va-su-dung-idm-full-toolkit-4.7-toplistsoft-8
Hoàn tất và có thể dùng phần mềm IDM Full Toolkit vĩnh viễn

Trên đây là tất cả thông tin về IDM Full Toolkit cùng cách sử dụng và cài đặt phần mềm. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm máy tính bởi hầu hết mọi người khi sử dụng thì rất ít gây nên lỗi. Mong rằng bài viết trên của Toplistsoft sẽ rất có ích với bạn.

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com