Hướng dẫn xóa tài khoản twitter chi tiết nhất 2022

0
48
huong-dan-xoa-tai-khoan-twitter-chi-tiet-nhat-2022-toplistsoft
Hướng dẫn xóa tài khoản twitter chi tiết nhất 2022

Nếu bạn không muốn sử dụng Twitter nữa và cảm thấy không thoải mái khi sử dụng và muốn xóa tài khoản của mình thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Toplistsoft sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Twitter trên điện thoại, máy tính một cách tường tận và chi tiết nhất nhé! 

Xóa tài khoản Twitter rồi có khôi phục lại được không?

Xóa tài khoản Twitter sẽ xóa tất cả tên người dùng, bí danh, hồ sơ công khai và các bài đăng trên Twitter của bạn. Những người khác sẽ không còn thấy hồ sơ của bạn trên Twitter, bạn sẽ biến mất và không để lại dấu vết. 

Bạn có thể khôi phục tài khoản Twitter của mình nếu tài khoản này vô tình hoặc vô tình bị hủy kích hoạt tối đa 30 ngày sau khi hủy kích hoạt. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau 30 ngày nếu nó không hoạt động lại.

xoa-tai-khoan-twitter-roi-co-khoi-phuc-lai-duoc-khong-toplistsoft
Xóa tài khoản Twitter rồi có khôi phục lại được không?

Xóa tài khoản Twitter đơn giản nhất

Hãy cân nhắc trước vì xóa tài khoản Twitter cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất tất cả các tweet bạn đã gửi, những người theo dõi bạn đã tích lũy được trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao một số người chọn hạn chế sử dụng mạng xã hội này thay vì xóa tài khoản. 

Trong bài viết này Toplistsoft  hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn và thực hiện các bước để quản lý thời gian sử dụng Twitter của bạn. 

Xem thêm  FWB viết tắt là gì? FWB là gì trên facebook?

Việc xóa tài khoản khá đơn giản, bạn có thể xóa tài khoản Twitter của mình khỏi các ứng dụng và trang web. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua cả hai quy trình để bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

xoa-tai-khoan-twitter-don-gian-nhat-toplistsoft
Hãy cân nhắc trước vì xóa tài khoản Twitter

Lưu ý: Twitter sử dụng hủy kích hoạt thay vì Xóa, nhưng cả hai đều có nghĩa giống nhau trong trường hợp này. 

>>Xem thêm bài viết: Mẹo hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram bạn nên biết?

Xóa tài khoản Twitter bằng điện thoại

Bước 1:  Đầu tiên các bạn vào ứng dụng Twitter và chọn biểu tượng cá nhân của mình như hình bên dưới, tìm liên kết “Cài đặt và Quyền riêng tư”.

xoa-tai-khoan-twitter-bang-dien-thoai-toplistsoft-1
Vào ứng dụng Twitter
xoa-tai-khoan-twitter-bang-dien-thoai-toplistsoft-2
Tìm liên kết “Cài đặt và Quyền riêng tư”.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Tài khoản và chọn Hủy kích hoạt tài khoản.

xoa-tai-khoan-twitter-bang-dien-thoai-toplistsoft-3
Chọn Hủy kích hoạt tài khoản
xoa-tai-khoan-twitter-bang-dien-thoai-toplistsoft-4
Tiếp theo

Bước 3: Cuối cùng bấm vào nút “Hủy kích hoạt“, nhập mật khẩu Twitter của bạn và chọn “Hủy kích hoạt” để xóa tài khoản Twitter của bạn. 

xoa-tai-khoan-twitter-bang-dien-thoai-toplistsoft-5
Bấm vào nút “Hủy kích hoạt”

Cách xóa tài khoản Twitter bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Twitter, điều này phải được thực hiện trên trang web, không phải ứng dụng Twitter, vì không có liên kết xóa trong ứng dụng. 

xoa-tai-khoan-twitter-bang-may-tinh-toplistsoft-1
Đăng nhập tài khoản Twitter

Bước 2: Bấm vào hồ sơ của bạn và đi tới Cài đặtCài đặt Bảo mật

xoa-tai-khoan-twitter-bang-may-tinh-toplistsoft-2
Truy cập Quyền riêng tư thông qua menu Cài đặt.

Bước 3: Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào liên kết “Hủy kích hoạt tài khoản“.

xoa-tai-khoan-twitter-bang-may-tinh-toplistsoft-3
Chọn hủy kích hoạt tài khoản

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển đến một trang xác nhận. Nếu bạn chắc chắn muốn tiếp tục xóa tài khoản Twitter của mình, hãy nhấp vào nút Hủy kích hoạt lớn màu xanh lam ở cuối thư. 

xoa-tai-khoan-twitter-bang-may-tinh-toplistsoft-4
hấp vào nút Hủy kích hoạt

Bước 5: Tại thời điểm này, bạn sẽ được đưa đến trang xác nhận rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản Twitter của mình. Xác nhận rằng bạn muốn thực hiện việc này bằng cách nhập mật khẩu của mình và nhấp vào Từ chối

Xem thêm  Mẹo hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram bạn nên biết?
xoa-tai-khoan-twitter-bang-may-tinh-toplistsoft-5
hấp vào Từ chối

Bước 6: Nếu bạn cài đặt ứng dụng Twitter trên điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị khác, hãy gỡ cài đặt ứng dụng. 

Bạn không thể hủy kích hoạt tài khoản của mình trong ứng dụng, nhưng trong 30 ngày đầu tiên sau khi chọn hủy kích hoạt tài khoản của mình, có thể vô tình nhấp vào ứng dụng và ngăn quá trình hủy kích hoạt. Vì vậy, cách tốt nhất là nên gỡ cài đặt ứng dụng Twitter n. 

Bước 7: Không đăng nhập vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày

Quá trình xóa tài khoản gần như hoàn tất, nhưng điều quan trọng là phải xem xét thời gian hủy kích hoạt 30 ngày. 

Trong thời gian này, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc vào một ứng dụng hoặc dịch vụ tích hợp với Twitter, tài khoản Twitter của bạn sẽ được kích hoạt lại. Và bạn phải trải qua quá trình một lần nữa. 

Cách tốt nhất để tránh điều này là mở tất cả các ứng dụng và dịch vụ và đăng xuất khỏi tài khoản Twitter của bạn. Điều này làm mất thời gian, nhưng cần thiết để đảm bảo tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa và xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. 

Trong thời gian này, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc vào một ứng dụng hoặc dịch vụ tích hợp với Twitter, khi bạn đã xóa tài khoản Twitter rồi nhưng  tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại, và bạn phải trải qua quá trình xóa một lần nữa. 

Xem thêm  Instagram filter là gì? Có gì hấp dẫn trong năm 2023

Cách tốt nhất để tránh điều này là mở tất cả các ứng dụng và dịch vụ và đăng xuất khỏi tài khoản Twitter của bạn. Điều này làm mất thời gian, nhưng lại cần thiết để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. 

Sau khi hoàn thành các bước này và không đăng nhập trong 30 ngày, xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Điều này bao gồm tất cả thông tin liên hệ và tin nhắn trực tiếp bạn gửi hoặc nhận. 

Tuy nhiên, giống như hầu hết các dịch vụ khác, mọi thông tin được chia sẻ trên các trang web khác hoặc trong tin nhắn trực tiếp với người khác vẫn còn trong tài khoản của người nhận.

Điều này rất quan trọng vì nếu bạn cố gắng xóa tài khoản Twitter với tất cả thông tin khỏi một cuộc trò chuyện đáng xấu hổ, điều đó sẽ không thể thực hiện được trừ khi người đó muốn xóa thông tin hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ.

Xóa tài khoản Twitter và quản lý cuộc sống của bạn

xoa-tai-khoan-twitter-giup-quan-ly-cuoc-song-cua-ban-toplistsoft
Xóa tài khoản Twitter giúp quản lý cuộc sống của bạn

Giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, Twitter rất hữu ích nếu bạn biết cách quản lý thời gian và sử dụng nó đúng cách. Nhưng thay vì làm những việc hữu ích, hầu hết chúng ta lại lãng phí hàng giờ vào những việc vô bổ. Nếu vậy, hãy tham khảo những cách trên để kiểm soát cuộc sống của bạn tốt hơn. 

Trên đây là bài viết tổng hợp hướng dẫn hủy kích hoạt và xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn trên điện thoại hoặc máy tính để bạn có thể xóa hồ sơ nhanh chóng. Nếu bạn đánh giá cao thông tin này của Toplistsoft cung cấp, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn và đừng quên để lại nhận xét nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here