Hướng dẫn nạp xu TikTok nhanh chóng 2023

0
46
huong-dan-nap-xu-tiktok-nhanh-chong-2023-toplistsoft
Hướng dẫn nạp xu TikTok nhanh chóng

Với sự phát triển không ngừng trong vài năm vừa qua, TikTok đã trở thành một ứng dụng khá quen thuộc đối với đời sống của chúng ta. Bên cạnh các tính năng thường xuyên được cập nhật như TikTok Live hay TikTok Shop thì nền tảng này cũng có cho mình một loại đơn vị tiền tệ riêng là TikTok Xu. 

Nạp xu TikTok là công cụ quen thuộc của người dùng, phục vụ chủ yếu cho việc mua ứng dụng và hỗ trợ tài chính khi livestream. Hiện nay, quá trình thực hiện này đã trở nên rất dễ dàng, thuận tiện, có sẵn ngay trên điện thoại ở cả hai nền tảng Android và iOS. Trong bài viết dưới đây, Topistsoft sẽ cập nhật chi tiết 2 cách nạp nhanh nhất, để người dùng có được những ưu đãi siêu hấp dẫn. 

Khái niệm nạp xu TikTok 

Trước tiên, có thể hiểu nạp xu TikTok là một loại tiền tệ riêng được phát hành trên nền tảng TikTok và không hề có giá trị về mặt pháp lý như những loại tiền tệ thông thường khác trên thị trường. Loại tiền tệ này được lưu hành chủ yếu để người dùng có thể tặng quà cho những livestream hay cho người thân. 

Người nhận nạp xu TikTok có thể quy đổi những vật phẩm sang tiền mặt theo tỷ lệ và TikTok sẽ trả một phần phí có thể gọi là hoa hồng. 

khai-niem-nap-xu-tiktok-toplistsoft
Khái niệm nạp xu TikTok

Các bước nạp xu Tiktok trên điện thoại 

Hiện nay, TikTok hỗ trợ người dùng nạp xu TikTok theo các hình thức khác nhau bao gồm: nạp xu tiktok từ thẻ cào; bằng thẻ atm, SMS, nạp qua thẻ điện thoại hoặc nạp qua ví MoMo. Các bước nạp được tiến hành nạp xu TikTok như sau: 

Xem thêm  Bí quyết khôi phục ảnh trên zalo đơn giản nhanh chóng

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại rồi tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. 

Bước 2: Tại phần giao diện nhấn vào mục Tài khoản của bạn. 

cac-buoc-nap-xu-tiktok-tren-dien-thoai-toplistsoft-1
Vào mục Tài khoản của bạn

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch phía bên phải trên cùng rồi bấm chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” 

cac-buoc-nap-xu-tiktok-tren-dien-thoai-toplistsoft-2
Bấm chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”

Bước 4: Tiếp theo đó, chọn mục “Số dư” rồi bấm “nạp” để bắt đầu nạp tiền vào TikTok.

cac-buoc-nap-xu-tiktok-tren-dien-thoai-toplistsoft-3
Chọn mục “Số dư”

Bước 5: Tại đây sẽ có những đồng xu tương ứng với mệnh giá tiền và bạn có thể quyết định số lượng xu cần nạp. Ấn vào nút đỏ hiển thị mệnh giá tiền tương ứng với số xu đã chọn mua. 

cac-buoc-nap-xu-tiktok-tren-dien-thoai-toplistsoft-4
Ấn vào nút đỏ hiển thị

Bước 6: Chọn các loại phương thức thanh toán 

Lưu ý: 

  • Khi nạp xu Tiktok qua thẻ cào điện thoại di động: nhấn chọn phương thức thanh toán của Viettel Telecom và làm các bước tiếp theo để tiến hành giao dịch mua. 
  • Với nạp xu TikTok từ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ: chọn mục Thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ; sau đó nhập số thẻ và ấn Lưu. 
  • Nạp xu bằng ví Momo: chọn mục Thêm MoMo e-wallet, tiến hành nhập thông tin số thẻ, mã PIN và mật khẩu ví MoMo để bắt đầu kết nối và đặt mua. 

Cách nạp xu Tiktok đơn giản trên máy tính 

Bước 1: Truy cập vào link website Tiktok và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. 

Bước 2: Lựa chọn loại xu mà bạn mong muốn nhận. Tiếp đến tại bước thanh toán, có ba phương thức để bạn chọn lựa: thanh toán bằng ví điện tử, thẻ ATM và tài khoản ngân hàng. 

Bước 3: Cuối cùng, thanh toán và nạp xu TikTok

cach-nap-xu-tiktok-don-gian-tren-may-tinh-toplistsoft
Cách nạp xu Tiktok đơn giản trên máy tính

Cách nhận xu miễn phí khỏi phải nạp xu TikTok

Ngoài cách nạp xu TikTok được Safe Work hướng dẫn ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách miễn phí khác dưới đây: 

Xem thêm  Cách reset máy tính cho Win 7,10,11 siêu đơn giản 
cach-nhan-xu-mien-phi-khoi-phai-nap-xu-tiktok-toplistsoft-1
Nhận xu miễn phí

Xem video 

Với cách nạp xu TikTok miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là phải xem đầy đủ số lượng video theo yêu cầu được tạo ra bởi những người sáng tạo trên nền tảng. Stream video TikTok và đổi thưởng để nhận xu TikTok miễn phí cũng như thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác. 

Tham gia Thử thách 

Tham gia các thử thách TikTok và kiếm xu TikTok miễn phí. Các thử thách của TikTok là những thử thách thu hút một đối tượng người sử dụng nào đó theo các xu hướng mới nhất và như một phần thưởng, bạn sẽ có được số xu TikTok tương đương với mỗi thử thách đó. 

cach-nhan-xu-mien-phi-khoi-phai-nap-xu-tiktok-toplistsoft-2
Sưu tập cách nhận và sử dụng xu TikTok miễn phí

Nhận quà tặng trên TikTok Live 

Một cách nhận xu TikTok miễn phí nữa là nhận quà tặng từ những fan hâm mộ và người dùng TikTok khác và nâng cao bộ sưu tập của bạn. Nhưng với cách nhận xu TikTok miễn phí nó đòi hỏi rất nhiều từ những cố gắng của bạn trong việc sáng tạo nên nội dung hay và lôi cuốn. 

Giá trị của nạp xu TikTok 

Tặng quà cho các nhà content creator 

Như đã nói ở khái niệm, nạp xu TikTok là chuyển đổi từ tiền giấy thành xu TikTok để người dùng có thể dễ dàng mua những sản phẩm trong TikTok tặng cho người thân hay các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Các biểu tượng cảm xúc được xem là sản phẩm dễ dàng nhất mà bạn có thể mua với TikTok xu. Sau khi kết thúc livestream, chủ tài khoản sẽ dùng các món quà đã nhận được và quy đổi ra thành tiền mặt. 

Người dùng có thể tặng quà cho các content creator theo các bước sau: Truy cập vào ứng dụng TikTok và tìm đến livestream của họ → Nhấn vào biểu tượng tặng quà ở góc bên phải phía dưới → Với những biểu tượng cảm xúc, món quà bạn sẽ gửi phụ thuộc vào tổng số xu mà tài khoản đang sở hữu sau đó gửi đi. 

Xem thêm  Tại sao Zalo không gọi được? Cách khắc phục
gia-tri-cua-nap-xu-tiktok-toplistsoft-1
Dùng xu TikTok để tặng quà các content creator nội dung

Tặng quà thông qua livestream 

Bên cạnh việc tặng quà thông qua các livestream, khi nạp xu TikTok bạn cũng có thể tặng quà cho một số content creator mà mình yêu thích bằng việc comment vào các video của họ. Cách thực hiện cũng tương tự với việc tặng quà thông qua những video livestream ở trên. 

Cụ thể, bạn cũng sẽ đăng nhập vào ứng dụng TikTok và tìm đến những video của content creator mà mình muốn tặng quà. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng hộp quà phía dưới cùng bên phải màn hình điện thoại. Bạn tiếp tục chọn lựa các món quà tuỳ thuộc vào số xu TikTok đang có rồi bấm gửi đi. 

gia-tri-cua-nap-xu-tiktok-toplistsoft-2
Tặng quà thông qua livestream

Mua quảng cáo trên TikTok 

Ngoài việc dùng để tặng và nạp xu TikTok cũng sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng loại tiền tệ này khi mua những sản phẩm quảng cáo cho video của bạn trên nền tảng TikTok. Facebook thay vì trả tiền thì bạn sẽ dùng xu TikTok để thanh toán toàn bộ chi phí quảng cáo cho video của mình trong vòng một ngày. Việc bạn phải trả bao nhiêu xu TikTok sẽ tùy thuộc vào thời lượng video quảng cáo cũng như người xem mong muốn nhận được 

Nạp xu TikTok hiện nay đã là một thao tác khá phổ biến trên trang mạng xã hội Facebook. Ngoài việc được quy đổi thành các sản phẩm trên TikTok xu cũng có vai trò là một loại tiền tệ giúp người dùng dễ dàng sử dụng những tiện ích của TikTok. Hi vọng những thông tin về thủ thuật tiktok mang lại đã giúp bạn hiểu thêm ý nghĩa của việc nạp xu TikTok cũng như có thể tự nạp xu vào ví của mình một cách nhanh chóng. Khi truy cập website để tìm hiểu thêm các dịch vụ hấp dẫn bạn sẽ nhận được những hỗ trợ chuyên môn của Topistsoft nhé. 

>> Bạn đang xem chuyên mục thủ thuật của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here