Hướng dẫn cách đăng video lên Youtube đơn giản, nhanh chóng

0
31
dang-video-len-youtube-toplistsoft
Hướng dẫn cách đăng video lên Youtube đơn giản, nhanh chóng

Đăng video lên YouTube là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn với thế giới. Để đăng video lên YouTube, bạn cần phải có một tài khoản YouTube. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn có thể tải lên video của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng tải lên trên trang chủ.

Bạn cũng có thể tải lên video từ máy tính của mình hoặc từ một URL. Sau khi tải lên video, bạn có thể thêm mô tả, tiêu đề, thẻ và chọn thể loại cho video của mình. Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấp vào nút đăng để đăng lên YouTube.

YouTube là gì?

YouTube là một trang web chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới, được sở hữu bởi công ty Google. Người dùng có thể tải lên, xem, chia sẻ, bình luận và tìm kiếm các video trên YouTube.

dang-video-len-youtube-toplistsoft-1
YouTube là một trang web chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới

Nó cũng cung cấp một công cụ tìm kiếm và một hệ thống phân loại video theo chủ đề. YouTube cũng cung cấp một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng xem các video trên các thiết bị di động và máy tính.

Chuẩn bị trước khi đăng video lên YouTube

Trước khi đăng video lên YouTube, bạn cần phải chuẩn bị một số thứ:

 • Tạo một tài khoản YouTube: Để đăng video lên YouTube, bạn cần phải có một tài khoản YouTube. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí trên trang web của YouTube.
 • Chọn một tên người dùng: Khi đăng ký tài khoản, bạn cần phải chọn một tên người dùng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Tên người dùng nên được lựa chọn để phù hợp với nội dung của video của bạn.
 • Chọn một hình đại diện: Bạn cũng cần phải chọn một hình đại diện để hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Hình đại diện nên được lựa chọn để phù hợp với nội dung của video của bạn.
Xem thêm  Cách xem youtube không quảng cáo trên android cực hay
dang-video-len-youtube-toplistsoft-2
Tạo tài khoản trước khi đăng video lên YouTube
 • Chọn một mô tả: Bạn cũng cần phải chọn một mô tả ngắn gọn và chính xác để giới thiệu về video của bạn. Mô tả nên bao gồm các thông tin cơ bản về video của bạn, như tên, thời lượng, nội dung và thể loại.
 • Chọn một thể loại: Bạn cũng cần phải chọn một thể loại cho video của mình. Thể loại nên được lựa chọn để phù hợp với nội dung của video của bạn.
 • Chọn một hình nền: Bạn cũng cần phải chọn một hình nền để hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Hình nền nên được lựa chọn để phù hợp với nội dung của video của bạn.
 • Chuẩn bị video: Cuối cùng, bạn cần phải chuẩn bị video của mình để đăng lên YouTube. Bạn có thể sử dụng một phần mềm chỉnh sửa video để chuẩn bị video của mình trước khi đăng lên YouTube.

>> Theo dõi Toplistsoft để cập nhật các thủ thuật Youtube khác nhé!

Các bước đăng video lên YouTube

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn: Để đăng video lên YouTube, bạn cần đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

Bước 2: Chọn nút “Tải lên”: Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn nút “Tải lên” ở góc trên bên phải của trang chủ YouTube.

Bước 3: Chọn video cần đăng: Sau khi chọn nút “Tải lên”, bạn sẽ được yêu cầu chọn video cần đăng lên YouTube.

dang-video-len-youtube-toplistsoft-3
Các bước đăng video lên YouTube

Bước 4: Điền thông tin vào mẫu: Sau khi chọn video, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin vào mẫu bao gồm tiêu đề, mô tả, thẻ, v.v.

Xem thêm  Cách check IMEI Samsung chính hãng nhanh chóng, đơn giản

Bước 5: Chọn thiết lập bảo mật: Bạn cũng có thể chọn thiết lập bảo mật cho video của mình như công khai, riêng tư hoặc hạn chế.

Bước 6: Nhấn nút “Tải lên”: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể nhấn nút “Tải lên” để đăng video lên YouTube.

Các lưu ý khi đăng video lên YouTube

 • Chọn một tên video hợp lý: Tên video của bạn phải được thiết kế để tạo ra sự quan tâm và thu hút người xem.
 • Tạo mô tả video: Mô tả video của bạn phải được viết một cách chi tiết và thu hút để giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung của video.
 • Chọn thể loại phù hợp: Chọn thể loại phù hợp để giúp người xem dễ dàng tìm thấy video của bạn.
dang-video-len-youtube-toplistsoft-4
Các lưu ý khi đăng video lên YouTube
 • Chọn hình ảnh đại diện: Hình ảnh đại diện của video của bạn phải được chọn một cách cẩn thận để gây quan tâm và thu hút người xem.
 • Tạo tag: Tag của bạn phải được thiết kế để giúp người xem dễ dàng tìm thấy video của bạn.
 • Chia sẻ video: Chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội để giúp tăng lượng người xem.
 • Quảng cáo: Quảng cáo video của bạn trên các trang web và các diễn đàn để giúp tăng lượng người xem.

Đăng video lên YouTube là một thủ thuật tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn với thế giới. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra nội dung chất lượng cao và tạo ra một cộng đồng trực tuyến.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook siêu nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://toplistsoft.com/
 • Email: toplistsoft.net@gmail.com