Faststone Capture: Chụp ảnh màn hình tiện ích nhất 2023

0
43
faststone-capture-chup-anh-man-hinh-tien-ich-nhat-2023-toplistsoft
Faststone Capture: Chụp ảnh màn hình tiện ích nhất 2023

Bạn đang cần lựa chọn và tìm cho mình một phần mềm có thể chụp ảnh đẹp, quay màn hình với mục đích là phục vụ các nhu cầu của bản thân. Fastone Capture là một sự chọn lựa khá tuyệt vời với bạn, đạt được sự đánh giá cao nhờ tính dễ dàng sử dụng và đơn giản. Những người lần đầu sử dụng cũng có thể sử dụng được. Vật tải và cài đặt Faststone Capture như thế nào? Cùng Toplistsoft tìm hiểu nhé. 

Faststone Capture là gì?

Thông qua phần mềm FastStone này bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay phim video toàn màn hình, với các kích cỡ nhỏ gọn nào bạn muốn. Mà bạn có thể chụp ảnh màn hình riêng từ từng menu hoặc tại một vùng cố định trên màn hình. 

Mặt khác, về mặt kỹ thuật, một số tính năng của phần mềm trên là khá nổi trội so với những phần mềm cùng loại. Chỉ cần vài cái click chuột nhỏ là ta có thể chọn chế độ video. Mọi chuyển động của chuột, nhịp gõ hay âm thanh chất lượng cao đều được lưu lại.

faststone-capture-la-gi-toplistsoft
Faststone Capture là gì?

Sau khi hoàn tất quay phim video chụp ảnh thì một menu sẽ mở ra. Từ đó có thể tạo nhiều kết quả đầu ra khác nhau bao gồm: tệp vào khay bộ nhớ tạm thời, hình ảnh, email, Word, Excel, PowerPoint … 

Xem thêm  Tải Microsoft Office 2003 - Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bạn có thể sửa chữa ảnh trước khi in. Trình chỉnh sửa cung cấp nhiều tính năng thú vị bao gồm chú thích, mũi tên chỉ hướng, đánh dấu, hình nền, lựa chọn kích cỡ, xoá ảnh, việc làm mờ các phần của ảnh cùng nhiều tính năng khác. 

Các tính năng hữu ích của phần mềm còn bao gồm: khả năng lọc ảnh, sử dụng nhiều phím tắt, đổi tên, chụp ảnh tự động … 

Faststone Capture và một sô tính năng nổi bật

Bạn sẽ được sở hữu những tính năng tuyệt vời như sau khi tải faststone capture full crack:

Trình chỉnh sửa Faststone

Bạn có thể thu nhỏ, quét ảnh, sao chép, cắt, dán lại với mọi kích cỡ. Ngoài ra còn có tính năng cũng rất hay nữa là có thể thêm ngay trên ảnh đã chọn trước khi chụp. Nhờ có tính năng này nên khiến rất nhiều bạn thấy vô cùng thú vị. 

Với phần mềm, bạn cũng có thể thêm ngay tại văn bản mũi tên và nhãn chứ không phải mở ảnh đã chụp màn hình. Giúp chụp ảnh một cách nhanh và đơn giản. 

faststone-capture-va-mot-so-tinh-nang-noi-bat-toplistsoft-1
Trình chỉnh sửa Faststone

Chụp cài đặt

Tính năng này khá nổi bật tại phần mềm đó là tab chụp và thiết lập. Có tính năng này, bạn được cung cấp các tuỳ chỉnh để khởi chạy FastStone khi bạn khởi động Windows. 

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm sẽ cho phép thiết lập nhanh chóng với các phím tắt để tiết kiệm thêm thời gian nhưng vẫn rất dễ dàng nhớ. Nhớ bạn sẽ thấy quen với Alt + Print Screen, Ctrl + PrintScreen. Bạn sẽ nhanh chóng thay đổi được các phím tắt khi dùng với PrintScreen. 

Xem thêm  Top ứng dụng camera giám sát trên điện thoại 2023

Tên tệp tiện dụng

Bạn đang cần ghi các hình ảnh vào tệp một cách nhanh chóng thì bạn cũng có thể thay đổi được mẫu tên tệp. Mẫu tên tệp định vị được sẽ giúp bạn sao lưu một cách nhanh chóng hơn. 

Tuy nhiên, tính năng này sẽ hoạt động chậm. Mỗi lần bạn chụp màn hình sẽ không được bất kỳ tập tin FastStone nào. Nếu không thể thực hiện việc đã bỏ lỡ bạn sẽ cần dùng đến mẫu tên tệp đã ghi trước đó. Rất đơn giản, chỉ cần mở tệp là bạn sẽ có thể làm được. 

faststone-capture-va-mot-so-tinh-nang-noi-bat-toplistsoft-2
Tên tệp tiện dụng

Ngoài ra nó cũng cho phép bạn xem ảnh một cách chi tiết nhất khu vực tại nơi đang chụp. Bạn có thể toàn tuỳ chỉnh công cụ này để đổi chế độ âm lượng, kích cỡ, hệ số thu phóng, hình dạng, … 

Tải Faststone Capture 9.4 Full

Các bạn chỉ cần cài FastStone Capture Full miễn phí vĩnh viễn và có key là đã dùng nó được thôi nhé 

DOWNLOAD

Bước 1: Chạy File FSCaptureSetup 94, sau đó chọn Next

tai-faststone-capture-9.4-ful-toplistsoft-1
Chạy File FSCaptureSetup

Bước 2: Nhấn I Agree

tai-faststone-capture-9.4-ful-toplistsoft-2
Nhấn I Agree

Bước 3: Nhấn Install để cài đặt FastStone Capture 9.4 Setup

tai-faststone-capture-9.4-ful-toplistsoft-3
Nhấn Install

Bước 4: Để kết thúc nhấn chọn Finish 

tai-faststone-capture-9.4-ful-toplistsoft-4
Chọn Finish

Bước 5: Click vào Enter Registration Code

tai-faststone-capture-9.4-ful-toplistsoft-5
Click vào Enter Registration Code

Bước 6: Sao chép User NameRegistration Code dán vào phần mềm. Sau đó chọn Register

cach-tai-cai-dat-phan-mem-cubase-5-ful-crack-toplistsoft-6
Sao chép User Name và Registration Code

Toplistsoft giới thiệu đến bạn ứng dụng FastStone Capture này bởi vì nó khá phổ biến hiện nay và có thể làm cực nhanh với công cụ này, bất kể là lỗi hoặc mã trong ảnh đều được xử lý thật nhanh với công cụ này, tốt nhất là chúng ta nên chỉnh sửa thêm. Đặc biệt, ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được thứ bạn muốn từ tất cả hình ảnh hay sửa nó mà không phải dùng đến phần mềm máy tính khác. 

Xem thêm  Tải phần mềm DFX Audio Enhancer Full Crack 2023

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com