Download KMSpico Full Crack mới nhất 2023

0
74
download-kmspico-full-crack-moi-nhat-2023-toplistsoft
Download KMSpico Full Crack mới nhất 2023

KMSpico đã trở thành thuật ngữ phổ biến với nhiều người làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên Office và hệ điều hành Windows. Trong bài viết dưới đây giới thiệu một số thông tin về KMSpico Full Crack 2023 từ tên, ứng dụng, người dùng. .. Mời bạn cùng Toplistsoft theo dõi để tích lũy thông tin có ích cho bản thân nhé! 

KMSpico là gì?

KMSpico là công cụ giúp người sử dụng truy cập máy chủ KMS để đăng ký bản quyền các phần mềm mà Microsoft cung cấp. Áp dụng nền tảng công nghệ KMS – dịch vụ cung cấp giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. 

kmspico-la-gi-toplistsoft
KMSpico là gì?

Phiên bản mới nhất hiện nay là KMS 11 ra mắt năm 2021 – 2022 được tích hợp nhiều tính năng nổi trội. Công cụ có khả năng kích hoạt tự động mọi sản phẩm và dịch vụ của hãng cung cấp. Cụ thể là các phần mềm Office và Windows do Microsoft cung cấp trên thị trường hiện nay. 

Link download KMSpico mới nhất 2023

Kể từ khi ra mắt thì KMSpico đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người sử dụng trên nền công nghệ. Những phiên bản tiếp theo lần lượt ra đời với cải tiến vượt bậc về đặc điểm và tính năng. KMS 11 hiện là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất năm 2023, và được chia sẻ rộng rãi trên thế giới. Khi có nhu cầu active bản quyền mà không phải trả tiền thì bạn nên sử dụng đường link download KMS dưới đây: 

 • Link download TẠI ĐÂY
Xem thêm  IDM Full Toolkit - Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm

DOWNLOAD

 • Quan trọng: Một lưu ý nho nhỏ để cho quá trình download KMS diễn ra thành công thì bạn cần cắt kết nối internet. Đồng thời tắt hết các chương trình diệt Virus hoặc Window Security (Defender) hoặc phần mềm chống virus bên thứ 3 trên thiết bị của bạn. Nếu đơn giản chỉ một phần mềm chống virus đang hoạt động thì nó sẽ nhận diện KMSpico là virus và quét. 

Hướng dẫn cài đặt KMSPico 10.2.0 Full Crack

Nhìn chung, quy trình cài phần mềm KMSPico 10.2.0 cũng gần như mọi phiên bản khác của KMS

Bước 1: Tắt các phần mềm chống virus đã cài trên máy, đồng thời ngắt kết nối internet.

Bước 2: Di chuyển đến thư mục giải nén và click chuột phải đến file KMSPico_setup.exe. Sau đó, mở file với tư cách quyền Admin “Run As Administrator“.

huong-dan-cai-dat-kmspico-10.2.0-full-crack-toplistsoft-1
Di chuyển đến thư mục giải nén

Bước 3: Khi cửa nhà Setup – KMSPico, bạn tiếp tục bấm NextFinish. Tiếp đến, click để tự khởi động. 

huong-dan-cai-dat-kmspico-10.2.0-full-crack-toplistsoft-2
Khi cửa nhà Setup – KMSPico

Bước 3: Sau khi cài thêm phần mềm, bạn tiếp tục nhấn vào nút Start tại vị trí góc phải của màn hình để tìm KMS và tiến hành khởi động chương trình. Nếu giao diện làm việc có hình minh hoạ, bạn kích hoạt phần mềm bằng cách nhấn vào nút màu đỏ. 

huong-dan-cai-dat-kmspico-10.2.0-full-crack-toplistsoft-3
Sau khi cài thêm phần mềm

Bước 4: Để xem phần mềm đã cài đặt hay chưa, bạn cần truy cập vào hệ thống System. Khi xuất hiện dòng chữ Windows Activation có nghĩa phần mềm đã cài đặt thành công. 

Xem thêm  Chromium và Chrome khác nhau những gì? Toplistsoft
huong-dan-cai-dat-kmspico-10.2.0-full-crack-toplistsoft-4
Để xem phần mềm đã cài đặt

Ưu – Nhược điểm khi sử dụng KMSpico

Các sản phẩm của hãng Microsoft phân phối chỉ mang tính chất thương mại. Sau khi hết 30 ngày sử dụng thử thì bạn cần phải mua bản quyền. KMSpico sẽ trở thành giải pháp active bản quyền hiệu quả nhất giúp bạn không mất đồng nào.

Khi kích hoạt Office hoặc Windows bằng trình KMS thì bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng này. Trước khi biết cách sử dụng là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của nó. Khi kích hoạt Office hoặc Windows bằng trình KMS thì bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng trên. Trước khi biết cách sử dụng KMS là như thế nào thì chúng ta hãy thử tìm hiểu một vài ưu và khuyết điểm của nó. 

uu-nhuoc-diem-khi-su-dung-phan-mem-kmspico-toplistsoft
Ưu – Nhược điểm

Ưu điểm việc sử dụng KMSpico

 • Hoàn toàn miễn phí khi kích hoạt Windows và Office. 
 • Nhận thông báo sau khi active Office 2013 với KMSpico
 • Khi dùng phần mềm không xuất hiện quảng cáo
 • Tìm kiếm và quét Virus trực tuyến. 
 • Có quyền dỡ bỏ sau khi dùng xong. 
 • Không cần sử dụng internet. 
 • Cách sử dụng KMS đơn giản. 
 • Thao tác active Win 10 nhanh chóng. 
 • Không cần sử dụng đến khóa sản phẩm. 

Nhược điểm KMSpico

Hạn chế duy nhất liên quan đến diện mạo giống virus của nó. Thị trường một số chương trình chống virus đã xem KMS là virus và đưa vào danh sách đen. 

Xem thêm  Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 siêu đơn giản

Có thể nói KMSpico hiện là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên pc hoặc android. Công cụ hỗ trợ công tác khởi động tất cả các phiên bản Windows hoặc Office đang có trên thị trường. Mong rằng những chia sẻ của Toplistsoft ở bài viết về phần mềm máy tính trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ này. Chúc các bạn tiến hành các bước cài đặt thành công! 

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com