Detroit Become Human – Game hành động nhập vai hấp dẫn

0
3
detroit-become-human-toplistsoft
Detroit Become Human - Game hành động nhập vai hấp dẫn

Detroit Become Human là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Quantic Dream và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi một số tính năng thú vị như tính năng tự động lưu trữ, tính năng tự động lặp lại và tính năng tự động điều chỉnh. Detroit Become Human là một trò chơi đầy thú vị và đầy sức hấp dẫn, với nhiều tính năng hấp dẫn và câu chuyện sâu sắc.

Game Detroit Become Human là gì?

Detroit Become Human là một trò chơi video phiêu lưu và giải đố phi tuyến tính được phát triển bởi Quantic Dream và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation 4 vào năm 2018 và sau đó được phát hành trên Microsoft Windows vào năm 2019.

Trong game, người chơi sẽ vào vai ba nhân vật chính là các robot tên Connor, Kara và Markus, sống trong một tương lai không xa, khi con người và robot tương tác và phụ thuộc vào nhau.

detroit-become-human-toplistsoft-1
Detroit Become Human là một trò chơi video phiêu lưu và giải đố phi tuyến tính

Trò chơi tập trung vào câu chuyện của ba nhân vật chính, mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng và sẽ trải qua nhiều lựa chọn khác nhau của người chơi, dẫn đến nhiều kết thúc khác nhau. Các quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến diễn biến câu chuyện và kết cục của game.

Xem thêm  Tải Paper io 2 - Game trí tuệ miễn phí cho mọi lứa tuổi

Trò chơi được đánh giá cao về đồ họa, cốt truyện và lối chơi. Nó cũng được đánh giá là một trong những trò chơi có nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau nhất.

Cốt truyện game Detroit Become Human

Detroit Become Human xảy ra vào năm 2038, trong một thế giới tương lai khi robot trở nên thông minh và phổ biến trong xã hội. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính: Connor, Kara và Markus.

Connor là một robot được thiết kế để làm việc cùng cảnh sát, với nhiệm vụ đối phó với những tội phạm robot. Kara là một người giúp việc robot dành cho một gia đình giàu có, cô bắt đầu tìm kiếm sự tự do cho chính mình và cho những robot khác. Markus là một robot khác, được thiết kế để phục vụ cho một người giàu có, nhưng sau đó anh trở thành người lãnh đạo của một cuộc cách mạng robot.

detroit-become-human-toplistsoft-2
Cốt truyện game Detroit Become Human

Trong trò chơi, người chơi sẽ phải đưa ra các quyết định quan trọng và khó khăn, ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện và kết thúc của game. Chẳng hạn như, người chơi có thể quyết định Connor sẽ trở thành một “con robot trung thành” và hoàn thành nhiệm vụ đối phó với các tội phạm robot, hoặc trở thành “người bảo vệ robot” và cố gắng giải cứu các đồng loại khỏi nguy hiểm.

Tương tự, Kara và Markus cũng đối mặt với nhiều quyết định khó khăn, quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến cuối cùng họ sẽ sống hay chết. Câu chuyện của Detroit Become Human rất phức tạp và đầy tính nhân văn, khám phá nhiều chủ đề đa chiều như quyền con người, sự tự do, đồng cảm và cả sự thiện ác của con người.

Xem thêm  5+ tựa game kinh dị đáng sợ nhất bạn không nên bỏ qua

Gameplay Detroit Become Human

Gameplay của game PC Detroit Become Human là một sự kết hợp giữa phiêu lưu và giải đố phi tuyến tính. Trò chơi cho phép người chơi tương tác với môi trường và các nhân vật, thực hiện các hành động và lựa chọn để điều khiển diễn biến câu chuyện. Mỗi hành động và quyết định của người chơi đều có thể ảnh hưởng đến diễn biến câu chuyện và kết thúc của game.

Các nhiệm vụ và màn chơi trong game rất đa dạng, đòi hỏi người chơi phải thực hiện các hành động khác nhau để hoàn thành mục tiêu của mình. Chẳng hạn, người chơi có thể phải điều tra tình trạng tội phạm robot, điều khiển một xe hơi trên đường phố để trốn chạy, hoặc thực hiện các hành động chính trị để cố gắng giành quyền lực cho robot.

detroit-become-human-toplistsoft-3
Gameplay Detroit Become Human

Trong khi chơi, người chơi sẽ cần phải quản lý sức khỏe và tình trạng cảm xúc của các nhân vật. Nếu cảm xúc của nhân vật bị ảnh hưởng, người chơi sẽ cần phải tìm cách giải quyết vấn đề để giữ cho các nhân vật bình tĩnh và tránh gây ra các hậu quả không mong muốn.

Game cũng có một số tính năng độc đáo, bao gồm tính năng quay lại các quyết định trước đó để chọn lựa lại hành động và quyết định của mình, cũng như tính năng xem các câu chuyện phụ để hiểu rõ hơn về thế giới và các nhân vật trong game.

Xem thêm  Tổng hợp 5 game robot trên PC hấp dẫn nhất bạn nên biết

Cấu hình tối thiểu chơi Detroit Become Human

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để có thể chơi Detroit Become Human trên PC:

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2300 @ 2.8 GHz hoặc AMD Ryzen 3 1200 @ 3.1GHz
  • RAM: 8GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon HD 7950
  • Dung lượng đĩa cứng: 55 GB
detroit-become-human-toplistsoft-4
Cấu hình tối thiểu chơi Detroit Become Human

Lưu ý rằng đây chỉ là cấu hình tối thiểu, để có được trải nghiệm chơi tốt hơn, bạn nên sử dụng cấu hình máy tính có hiệu suất cao hơn.

Với những điểm mạnh như vậy, Detroit Become Human là một tựa game đáng để thử nghiệm và để cảm nhận sự hấp dẫn của nó.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://toplistsoft.com/
  • Email: toplistsoft.net@gmail.com