Davinci Resolve – Tải phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

0
37
davinci-resolve-tai-phan-mem-chinh-sua-video-chuyen-nghiep-toplistsoft
Davinci Resolve - Tải phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế của bạn đã lỗi thời và không thể thực hiện công việc. Vậy tại sao bạn lại không cài đặt ngay phần mềm DaVinci Resolve? Phần mềm DaVinci Resolve Crack cho phép chỉnh sửa video 8K giúp bạn tạo ra những video chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Toplistsoft sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm DaVinci Resolve Full Crack này nhé.

Davinci Resolve?

Davinci Resolve là phần mềm được phát triển bởi Blackmagic Design, ra đời với mục đích xử lý và hỗ trợ chỉnh màu, đặc biệt là các màu lạnh, cũng như hậu kỳ cho sản xuất phim và video. Trước đây, Davinci Resolve chỉ được một số ít người sử dụng và được xem như là sự thay thế tạm thời cho Adobe Premiere, nhưng sau một thời gian dài phát triển và cải tiến với nhiều phiên bản, Davinci Resolve đã trở thành một số phần mềm dựng phim chuyên sâu một trong lĩnh vực điện ảnh với các tính năng chỉnh sửa của nó.

davinci-resolve-toplistsoft
Davinci Resolve là gì?

Không chỉ vậy, phiên bản Davinci Resolve 18 mới nhất có đầy đủ tính năng quản lý thư viện media và chỉnh sửa video như bất kỳ phần mềm nào khác. Nhờ đó, độ phổ biến của Davinci ngày càng tăng, rõ ràng hơn là cạnh tranh trực tiếp với đối thủ nặng ký Adobe Premiere. Không chỉ đào sâu vào màu sắc của phim Davinci còn có các tính năng độc đáo cho phép nó đào sâu vào âm thanh và tạo ra các hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Xem thêm  Hướng dẫn download Adobe Illustrator nhanh chóng 2023

Những tính năng đặc biệt của phần mềm Davinci Resolve

Như đã nói ở trên, phiên bản Davinci mới có nhiều lợi thế nên có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác. Có thể kể đến các tính năng đặc biệt của Davinci Resolve như sau:

Giao diện hiện đại, dễ nhìn và gọn gàng

Một trong những lý do khiến người dùng có thể tiếp cận Davinci Resolve nhanh chóng  là do giao diện người dùng. Thiết kế tối giản và không hiển thị tất cả các tính năng khó hiểu trên màn hình mà hầu hết người dùng vẫn làm. 

Khi bắt đầu sử dụng phần mềm, người dùng sẽ phải đối mặt với một vùng màu đen cho phép họ sử dụng các tính năng có sẵn của Davinci như: quản lý phương tiện, chỉnh sửa video, chỉnh sửa màu sắc…

nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-1
Giao diện hiện đại, dễ nhìn và gọn gàng

Hầu hết người dùng cơ bản của Davinci Resolve chỉ sử dụng các chức năng trên thanh menu của phần mềm. Điều này làm cho Davinci trở nên dễ dàng hơn Adobe Premiere đối với người dùng cơ bản. Người dùng chuyên nghiệp cũng dễ dàng tiếp cận các tính năng chuyên nghiệp hơn của phần mềm thông qua hệ thống thanh công cụ. 

Nhiều chức năng tuyệt vời

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chức năng chỉnh sửa chi tiết vô tận. Điểm độc đáo nữa là Davinci Resolve cho phép bạn thực hiện lựa chọn sau khi nội dung video tải xong.

nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-2
Davinci Resolve với nhiều tính năng đặc biệt để người dùng có thể sử dụng

Davinci Resolve là giải pháp hoàn hảo cho các chuyên gia chỉnh màu cũng như người chỉnh sửa video. 

Xem thêm  Tìm hiểu về mạng xã hội Facebook và cách tải

Nhiều tính năng can thiệp màu chuyên sâu

Có nhiều tính năng can thiệp màu sắc chuyên nghiệp được tích hợp trong Davinci Resolve. Với chức năng khớp màu, bạn có thể tác động đến khả năng ổn định hình ảnh, màu RGB hoặc theo dõi 3D. Đây chỉ là một phần nhỏ trong các tính năng can thiệp chỉnh màu được tích hợp trong ứng dụng Davinci.

nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-3
Nhiều tính năng can thiệp màu chuyên sâu

Bên cạnh các tính năng giúp phá vỡ hệ thống màu, Davinci Resolve còn mang đến cho người dựng phim khả năng cộng tác với các đồng nghiệp khác. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó Davinci để chỉnh  màu  trong khi những người chỉnh sửa  và chỉnh màu khác  làm việc trên cùng một tệp.

Davinci Resolve chỉnh sửa hậu kỳ mạnh mẽ

Nếu nhìn vào tổng quan tính năng của Davinci Resolve, chúng ta có thể thấy các tính năng chỉnh sửa hậu kỳ của phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và vượt trội hơn hẳn  so với các đối thủ khác. Với giao diện người dùng tối giản, khả năng sử dụng các chức năng hậu kỳ của nhân viên được nâng cao hơn nữa với khả năng truy cập dễ dàng vào các chức năng họ cần.

Với người hậu kỳ dựng phim thường xuyên phải làm việc với một số lượng lớn các tệp thông tin. Giao diện trên màn hình trực quan và quản lý tệp thông minh của Davinci cũng là những công cụ cực kỳ hữu ích cho nhân viên hậu kỳ.

Các công cụ tích hợp can thiệp sâu vào hệ màu của video cũng hỗ trợ rất tốt cho công việc. Ngoài ra, vì nhiều người có thể làm việc song song trên cùng một tệp nên tiến độ công việc  sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Xem thêm  Download KMSpico Full Crack mới nhất 2023

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm DaVinci Resolve 

Cài đặt phần mềm chỉnh sửa video DaVinci Resolve Full Crack không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo cách cài đặt sau đây nhé:

Trước khi cài đặt phần mềm, bạn có thể Download DaVinci Resolve:TẠI ĐÂY

Bước 1: Tải tệp ZIP về máy tính của bạn, kích đúp chuột trái để mở phần mềm, hoặc kích chuột phải chọn lệnh “Open

Bước 2: Mở tệp và khởi chạy “Resolve Installer.msi”. Tuy nhiên, bài viết khuyến cáo người dùng nên chọn thư mục cài đặt mặc định là “C:\Program Files\Blackmagic Design DaVinci Resolve”

Lưu ý: Bạn cần dọn dẹp ổ lưu trữ để có đủ dung lượng trống cho phần mềm hoạt động tốt hơn nữa.

huong-dan-cach-cai-dat-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-1
Mở tệp và khởi chạy “Resolve Installer.msi”

Bước 3: Chọn “Next” để chạy phần mềm.

huong-dan-cach-cai-dat-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-2
Chọn “Next”

Lúc này nhấn chọn “Install”. 

huong-dan-cach-cai-dat-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-3
Chọn “Install”

Bước 4: Chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm DaVinci Resolve. Bạn đã cài đặt  hoàn tất phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video, bạn có thể mở ứng dụng và thao tác ngay.

huong-dan-cach-cai-dat-phan-mem-davinci-resolve-toplistsoft-4
Chọn “Finish” để hoàn tất

DaVinci Resolve Full Crack là giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất phim, bài hát vì tính năng này cho phép nhiều nhà thiết kế cùng làm việc trên một dự án. Phần mềm giúp bạn tạo quảng cáo với những hình ảnh ấn tượng nhất. Mong rằng những thông tin về phần mềm máy tính DaVinci Resolve phiên bản mới nhất mà Toplistsoft chia sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here