Cách tải video TikTok không logo nhanh chóng Full HD

0
49
cach-tai-video-tiktok-khong-logo-nhanh-chong-full-hd-toplistsoft
Cách tải video TikTok không logo nhanh chóng Full HD

Hiện nay, sử dụng Tik Tok đã đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Là một mạng xã hội độc đáo, hiện nay, Tik Tok đã cho phép người dùng tải và chia sẻ video yêu thích về điện thoại di động nhanh chóng. Và việc tải video TikTok không logo đang là vấn đề khiến nhiều người không biết. Vậy, làm cách nào bạn có thể tải video tiktok không logo trên iphone với chất lượng cao? Bài viết sau đây của Toplistsoft sẽ bật mí với bạn những cách tải video không logo miễn phí trên iphone dễ dùng nhất hiện nay! 

Lợi ích các công cụ tải video TikTok không logo

 • Tải video TikTok không logo: Mọi video khi tải về sẽ không cần logo hình nền,, tốc độ tải xuống nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi, không có User ID ở trên và dưới video. Đây là một trong những công cụ tốt nhất giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi xử lí hậu kỳ và xem video. 
 • Tải trực tuyến không logo: Không tốn bất kỳ phí nào cho mỗi thiết bị di động của người sử dụng, không hạn chế số video tải về và không quảng cáo làm phiền. 
 • Không cần tên người dùng: Không cần tài khoản không cần mật khẩu cũng không cần nhập thêm bất kì thông tin gì, tất cả những gì bạn cần chỉ là copy liên kết video đã tải về, mở website của công ty đó, dán link vào và tải xuống là xong, thật đơn giản. 
 • Tải video TikTok Trung Quốc: Ngoài Download Video TikTok Việt Nam, các công cụ cũng hỗ trợ tải Video Douyin (TikTok Trung Quốc) để kết nối toàn bộ những bạn thực hiện ReUP ở nước bạn về nước mình.
 • Hỗ trợ MP4 và MP 3: Không chỉ lưu trữ video (tệp MP 4) với chất lượng HD iphone cũng cho phép người sử dụng tải file định dạng MP3 chất lượng cao hơn để làm hầu hết các việc tuỳ theo mục đích và yêu cầu. 
Xem thêm  Cách check IMEI Samsung chính hãng nhanh chóng, đơn giản
loi-ich-cac-cong-cu-tai-video-tiktok-khong-logo-toplistsoft
Lợi ích các công cụ tải video T

Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo qua app

Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có thể tải video TikTok không logo về máy. Video định dạng chất lượng cao, độ phân giải HD, không logo, không hình mờ là cách tải video nhanh chưa từng có.

Sử dụng app SnapTik 

huong-dan-tai-video-tiktok-khong-logo-qua-app-toplistsoft-1
SnapTik

SnapTik là một trong các ứng dụng cung cấp rất nhiều chức năng để tải video TikTok không logo, tải ảnh bìa, tải nhạc Mp3, . .. Ứng dụng này tích hợp trên cả hệ điều hành iOS và Android để ai cũng có thể dùng được. Muốn tải video TikTok không logo từ App này, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Mở Tik Tok, chọn video cần tải và chọn Share -> Lưu liên kết 
 • Bước 2: Mở App SnapTik, chọn Paste Link -> Lưu link đã copy vào ô mục trống. Sau đó nhấn Tải về hoặc chọn Tải video (không logo) và chờ một vài giây là thực hiện được. 

Với ứng dụng này các video sau khi đã tải sẽ nằm trong mục lưu của SnapTik và muốn xem video đó bạn cần mở ở trong Tệp thư mục. 

Sử dụng app x2convert

huong-dan-tai-video-tiktok-khong-logo-qua-app-toplistsoft-2
Sử dụng app x2convert

Là một trong những cách tải video TikTok không logo đơn giản nhất mà ai cũng thể làm theo, trước khi bắt đầu tải video, bạn cần truy cập thẳng vào trang web X2convert tại. Sau đó dán link video bạn muốn để tải về máy vào ô “Copy and paste link here” và chọn “Get link video” -> Without Watermark là đã thực hiện download video Tik Tok không logo về máy thành công. 

Xem thêm  [WIN 10] Hướng dẫn xem mật khẩu wifi win 10 chi tiết nhất

Sử dụng app Ytop1

huong-dan-tai-video-tiktok-khong-logo-qua-app-toplistsoft-3
Ytop1

Với cách trên, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản: 

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok và copy liên kết của video đã tải.
 • Bước 2 : Truy cập vào ytop1
 • Bước 3: Sao chép vào “Copy and paste link here” 
 • Bước 4: Chọn dòng Without watermark rồi chọn dòng chữ Download video. 

Sử dụng Downloaderi

huong-dan-tai-video-tiktok-khong-logo-qua-app-toplistsoft-4
Sử dụng Downloaderi

Ở phương pháp trên, mỗi khi sao chép liên kết của video Tik Tok muốn tải thì bạn có thể truy cập trang web downloaderi và dán link video đã copy vào khung Enter TikTok URL. 

Khi màn hình hiện dòng chữ “Your download is ready” thì bạn chỉ cần tải video về máy là hoàn thành. 

Sử dụng app TikTok Downloader

Sử dụng app TikTok Downloader
Sử dụng app TikTok Downloader

Là một trong các cách tải video TikTok không logo nhanh nhất hiện nay, với App TikTok Downloader, bạn chỉ cần truy cập vào trang web ttdownloadervà dán link của video muốn tải vào khung này.

Sử dụng app SSSTikTok

huong-dan-tai-video-tiktok-khong-logo-qua-app-toplistsoft-6
Sử dụng app SSSTikTok

Với cách tải này, bạn copy link video Tik Tok đã tải rồi đánh dấu vào khung trống hiển thị trong trang web ssstik. Quá trình tải lên trên App sẽ tốn một vài giây và việc của bạn chỉ cần bấm vào chữ Tải về và lựa chọn chế độ tải video TikTok không logo

Sử dụng app Musically Down

Sử dụng app Musically Down
Sử dụng app Musically Down

Hướng dẫn tải video TikTok không logo theo cách trên bạn chỉ cần copy link video để tải, truy cập vào musicaldown và nhập liên kết đến. Sau đó nhấn Download là có thể để tải video về máy. 

Xem thêm  Đổi mật khẩu facebook trên máy tính điện thoại cực đơn giản

Câu hỏi thường gặp khi tải video TikTok không logo

Sau đây, Toplistsoft sẽ liệt kê giúp bạn một số câu hỏi dễ thấy mà người dùng thường thắc mắc khi tải video TikTok không logo dưới đây nhé! 

Có mất phí khi tải video TikTok không logo không?

Không! Chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào đối với người dùng; đồng thời hỗ trợ trên tất cả trình duyệt (Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, Mozilla Firefox, Microsoft Edge. ..) để các hoạt động tải xuống của người dùng diễn ra nhanh, tiện lợi nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Sau khi tải video TikTok về được lưu ở đâu?

Thông thường các tệp tin tải xuống sẽ được lưu ở vị trí mặc định trong thiết bị của bạn. 

 •  Trên máy tính thông thường lưu thư mục Download 
 •  Đện thoại được lưu mặc định ở thư viện

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí mặc định cho tệp tải về bằng cách điều chỉnh chế độ cài đặt tải xuống trên thiết bị. 

Để tải video về tôi có cần một tài khoản TikTok hay không?

Không! Bạn không cần phải có tài khoản TikTok, chỉ cần copy liên kết video muốn tải xuống và đăng nhập để dán đường link liên kết vào ô, chọn Tải Ngay rồi thay đổi định dạng tải về là được. 

Dịch vụ của chúng tôi cũng không yêu cầu người sử dụng phải tạo tài khoản, đăng nhập hoặc lưu giữ bất kỳ thông tin cá nhân gì. 

Như vậy, bài viết đã gửi cho bạn những cách tải video TikTok không logo miễn phí trên điện thoại thông minh, rất dễ dàng thực hiện và không mất quá nhiều thời gian! Bạn đọc có thể tham khảo và chọn cách tải đơn giản, hợp với bản thân nhất nha! Bạn đừng quên thường xuyên truy cập website Toplistsoft.com để cập nhật các thông tin mới nhất về thủ thuật tiktok nhé!

>> Bạn đang xem chuyên mục thủ thuật của website: toplistsoft. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://toplistsoft.com/

Email: toplistsoft.net@gmail.com