Cách tải và sử dụng Apple Music Classical nhanh chóng

0
18
apple-music-classical-toplistsoft
Cách tải và sử dụng Apple Music Classical nhanh chóng

Apple Music Classical là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple, cung cấp hàng trăm nghìn bài hát cổ điển từ các nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất trên thế giới. Apple Music Classical cũng cung cấp các bài hát cổ điển được sắp xếp theo các nghệ sĩ, nhà sản xuất, năm phát hành và nhiều thứ khác.

Apple Music Classical là gì?

Apple Music Classical là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple, cung cấp hàng trăm nghìn bài hát cổ điển từ các nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất trên thế giới. Dịch vụ cung cấp các bài hát cổ điển từ các thể loại như nhạc cổ điển, nhạc baroque, nhạc giáo hội, nhạc cổ điển hiện đại, nhạc cổ điển trung cổ, nhạc cổ điển phương Tây, nhạc cổ điển địa phương và nhiều thể loại khác.

apple-music-classical-toplistsoft-1
Apple Music Classical là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple

Người dùng có thể tạo danh sách phát, tìm kiếm bài hát cụ thể, theo dõi các nghệ sĩ và tạo các danh sách phát cá nhân.

Các tính năng nổi bật trên Apple Music Classical

Apple Music Classical cung cấp cho người dùng những tính năng nổi bật để giúp họ tận hưởng những bản nhạc cổ điển tuyệt vời nhất.

 • Nghe nhạc cổ điển trực tuyến: Người dùng có thể nghe những bản nhạc cổ điển tuyệt vời nhất trực tuyến trên Music Classical.
 • Tìm kiếm nhanh: Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ bản nhạc cổ điển nào bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm nhanh của Music Classical.
Xem thêm  Hướng dẫn cách check mã vạch online đơn giản, hiệu quả 100%
apple-music-classical-toplistsoft-2
Các tính năng nổi bật trên Apple Music Classical
 • Playlist được tự động tạo: Music Classical cung cấp cho người dùng những playlist được tự động tạo dựa trên sở thích của họ.
 • Thư viện lớn: Music Classical có một thư viện lớn các bản nhạc cổ điển từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Beethoven, Mozart, Bach và nhiều nghệ sĩ khác.
 • Chia sẻ và đánh dấu: Người dùng có thể chia sẻ bản nhạc cổ điển yêu thích của họ với bạn bè và đánh dấu bài hát để lưu trữ.

Cách tải Apple Music Classical đơn giản, dễ hiểu

Để tải các bản nhạc từ Apple Music Classical, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Apple Music của bạn trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tìm kiếm danh mục nhạc Classical bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm của Apple Music. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải màn hình hoặc nhập “Classical” vào trường tìm kiếm.

apple-music-classical-toplistsoft-3
Cách tải Apple Music Classical đơn giản, dễ hiểu

Bước 3: Sau khi tìm thấy danh mục Classical, bạn có thể duyệt qua các album, bài hát hoặc danh sách phát để tìm những bản nhạc mà bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Khi bạn đã tìm thấy bản nhạc muốn tải xuống, nhấn vào nút tải xuống (mũi tên hướng xuống) để bắt đầu quá trình tải xuống. Những bản nhạc đã được tải xuống sẽ xuất hiện trong mục “Nhạc tải xuống” trên thiết bị của bạn.

Xem thêm  iPhone Lock là gì? Cách nhận biết nhanh chóng?

Cách sử dụng Apple Music Classical

Để sử dụng Apple Music Classical, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Apple Music của bạn trên thiết bị iOS hoặc Mac.
 • Tìm kiếm các bài hát, album hoặc danh sách phát trong thể loại nhạc Classical bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm trên Apple Music.
 • Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo danh mục Classical hoặc theo nghệ sĩ, nhà soạn nhạc hoặc album.
apple-music-classical-toplistsoft-4
Cách sử dụng Apple Music Classical
 • Nếu bạn muốn tìm kiếm các bản thu âm của một nhà soạn nhạc cụ thể, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm trong thư mục nhà soạn nhạc.
 • Apple Music cũng cung cấp các danh sách phát Classical được tổ chức theo chủ đề hoặc thời gian, cho phép bạn khám phá các bản nhạc mới hoặc tìm hiểu thêm về các nhà soạn nhạc, nghệ sĩ, thời kỳ âm nhạc và phong cách khác nhau.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các bản thu âm trực tiếp của các buổi biểu diễn trên thế giới.

Apple Music Classical là một trong những công nghệ tốt nhất để cảm nhận âm nhạc cổ điển. Nó cung cấp cho người dùng một lựa chọn lớn các bản nhạc cổ điển từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Deutsche Grammophon, Sony Classical, Decca và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://toplistsoft.com/
 • Email: toplistsoft.net@gmail.com